TÁC GIẢ TRƯƠNG THẾ VINH

Mình tên là TRƯƠNG THẾ VINH, tên tiếng anh tôi là Vincent, sinh năm 1990, Mình đã tốt nghiệp trường đại học FPT chuyên ngành marketing, hiện tại là chuyên viên viết content cho các mạng xã hộ và thiết kế phân tích trang website, có kinh nghiệm trong ngành viết content viết báo điện tử và tăng traffic cho trang website đã được 4 năm , hiện đang là tác giả của trang website https://188betlive.net/

HỌ VÀ TÊN: TRƯƠNG THẾ VINH 

NĂM SINH: 20/2/1990

GIỚI TÍNH: NAM

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0932778854

EMAIL: 188betlive.net@gmail.com

ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG AN DƯƠNG VƯƠNG , PHƯỜNG 3, QUẬN 5 TP HỒ CHÍ MINH

ƯU ĐIỂM: Ham học hỏi, tiếp thu nhanh, có tìm hiểu về SEO SEM , Chỉnh sửa ảnh và viết content 

NGÔN NGỮ: Tiếng Anh, Tiếng Trung.

HỌC VẤN : Tốt nghiệp IT Trường đại Học FPT

Kinh Nghiệm Làm Việc: 

Sáng tạo và quản lý Website:

Tự mình đã đóng góp vào việc xây dựng và quản lý các fanpage và nhóm tin tức đa dạng, tập trung vào các lĩnh vực đời sống và xã hội. Điều đặc biệt là, tôi luôn không ngừng sáng tạo nội dung hấp dẫn, nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng trực tuyến. Với tư duy đổi mới và sự nhạy bén với xu hướng của giới trẻ, tôi đã trở thành nòng cốt của sự sáng tạo.

Chứng Trị:

Chứng trị tin học 

Mục tiêu cho bản thân: 

Hiện tại, mục tiêu chính của tôi là phát triển chuyên môn trong lĩnh vực Content Marketing và tăng tốc độ xây dựng và tiếp thị sản phẩm của riêng mình. Tuy nhiên, tôi không hài lòng chỉ dừng lại ở đó. Tôi đã thiết lập liên kết với một số trang mạng quốc tế đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau, hình thành một đội ngũ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất cho người dùng.